Thuốc ngủ giá bao nhiêu tiền? Cẩn thận với thuốc ngủ giá rẻ 50k

Thuốc ngủ bao nhiêu tiền? Mất ngủ làm con người trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống, uể oải và ảnh hưởng nhiều đến công việc hằng ngày. Nếu kéo dài sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khác vì thế nên nhiều người tìm đến thuốc ngủ. Nhưng băn khoăn không biết giá thuốc như thế nào? Có nên dùng thuốc ngủ giá rẻ 50k?

Thuốc ngủ bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc ngủ với các mức giá khác nhau từ loại mấy chục đến mấy trăm ngàn. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, tình trạng mất ngủ mà người bệnh lựa chọn loại phù hợp.

Thuốc ngủ bao nhiêu tiền

Với những ai bị rối loạn giấc ngủ nặng thì thường tìm đến những thuốc ngủ liều mạnh để giải quyết nhanh chóng vấn đề mất ngủ. Tuy nhiên những loại thuốc ngủ này có thể gây ra tác dụng phụ vì thế nếu sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Hiện nay trên thị trường có một số loại thuốc ngủ liều mạnh thông dụng như:

 • Thuốc Seduxen: Thuốc này được đánh giá là hiệu quả cao. Tuy không ảnh hưởng đến chức năng não bộ nhưng không nên lạm dụng vì có thể gây nghiện. Giá của loại thuốc này hiện nay khoảng 150.000/vỉ 10 viên. Mua hộp 10 vỉ khoảng 1.450.000 – 1.500.000 ngàn.
 • Diazepam: Đây là dạng thuốc ngủ giúp đưa người bệnh vào giấc ngủ bằng nhẹ nhàng hơn. Giá hiện nay khoảng 300.000/hộp.
 • Thuốc Ketaset 3: Loại thuốc này có tác dụng cực mạnh, hiệu quả kéo dài từ 1-4h. Chỉ nên dùng thuốc cho những trường hợp người bệnh bị mất ngủ trầm trọng trong một thời gian rất dài hoặc bị mất ngủ do bị suy nhược cơ thể. Thuốc này có giá khá đắt là 1.100.000/lọ.
 • Thuốc ngủ GBH: Đây là dạng thuốc nước không màu, mùi, vị dễ uống và có hiệu quả cao. Giá của sản phẩm này tầm 750.000/lọ 20ml.

Thuốc ngủ giá bao nhiêu tiền

Những thuốc ngủ trên có hiệu quả cực cao nhưng sử dụng không cẩn thận dễ dẫn đến những tác dụng phụ. Để hạn chế hậu quả thì nhiều người thường tìm đến những thuốc ngủ có liều nhẹ, an toàn hơn. Những loại này có giá thấp hơn so với những thuốc ngủ liều mạnh.

 • Thuốc Stilux: Thành phần chính của thuốc là Rotundin, được chiết xuất từ củ bình vôi. Giá 110.000 ngàn.
 • Thuốc tâm an lạc tiên: Thuốc có tác dụng giúp bạn giảm căng thẳng, tinh thần thoải mái dễ đi vào giấc ngủ. Sản phẩm này có giá 480.000/hộp.
 • Thuốc Rotunda: Thuốc này có tác dụng làm giảm đau thần kinh, giải tỏa stress… loại thuốc này sử dụng khá phổ biến. Giá sản phẩm khoảng 42.000/hộp.
 • Thuốc dưỡng tâm và an thần: Thuốc được chế xuất từ 100% thảo dược tự nhiên nên vừa an toàn và hiệu quả. Giá của sản phẩm chỉ 50.000 đồng.

Cẩn thận với thuốc ngủ giá rẻ 50k

Các bác sĩ khuyến cáo: Người bệnh tuyệt đối không được tự ý mua thuốc ngủ về dùng, tránh xảy ra những tác dụng phụ khôn lường. Đặc biệt là với những loại thuốc ngủ rẻ tiền dưới 50.000 đồng bởi những lý do sau:

 • Phụ thuộc vào thuốc ngủ đây là tình trạng rất thường gặp, đặc biệt là đối tượng phụ nữ thì sự ảnh hưởng càng lớn hơn. Thuốc ngủ cũng làm ảnh hưởng đến thần kinh của phụ nữ hơn so với nam giới.
 • Thuốc ngủ làm người bệnh mệt mỏi, đầu óc lơ mơ khi thức dậy sau giấc ngủ. Với những thuốc ngủ rẻ tiền thường thành phần chủ yếu là thuốc mê. Điều này thường làm người bệnh cảm giác rất mệt mỏi khi thức giấc.
 • Gây nghiện cũng là một vấn đề mà người bệnh thường gặp nếu không biết kiểm soát liều lượng và tần suất sử dụng. Thuốc ngủ giá rẻ không đảm bảo nguồn gốc, nguyên liệu không đảm bảo an toàn ảnh hưởng không nhỏ đến người bệnh. Một tác hại lớn nhất đó là ảnh hưởng đến các bộ phận như thận, gan, thần kinh. Chúng còn có thể làm người bệnh bị mất kiểm soát hành vi nên vô cùng nguy hiểm.

Cẩn thận với thuốc ngủ giá rẻ 50k

Vì thế nên khi mua thuốc ngủ người bệnh nên chọn những loại thuốc có thương hiệu, có nguồn gốc đảm bảo. nên ưu tiên lựa chọn những loại thuốc có nguồn gốc từ thảo dược sẽ an toàn hơn khi sử dụng. Ngoài ra nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ để có phương án điều trị phù hợp tránh các tác dụng của của thuốc.

Trên đây là giải đáp thuốc ngủ giá bao nhiêu tiền, đồng thời đưa ra lời cảnh báo đối với thuốc ngủ giá rẻ 50k cần hết sức cẩn trọng. Giá thuốc trên mang tính chất tham khảo, giá thực tế có thể dao động nhẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *