Hiệu thuốc có bán thuốc ngủ không? Mua ở đâu?

Hiệu thuốc có bán thuốc ngủ không? Là câu hỏi của rất nhiều người bệnh mắc chứng mất ngủ, đang tìm kiếm giải pháp cho tình trạng này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi này, giới thiệu đến người bệnh địa chỉ bán thuốc ngủ uy tín, an toàn mà có được hiệu quả cần thiết.

Hiệu thuốc có bán thuốc ngủ không?

Khi bị mất ngủ, nhiều người sẽ đến hiệu thuốc để tìm kiếm giải pháp cho chứng bệnh của mình. Câu hỏi là liệu: Hiệu thuốc có bán thuốc ngủ không? Câu trả lời là: Không phải tất cả các hiệu thuốc đều có bán thuốc ngủ. Bởi thuốc ngủ tây y, có tính hướng thần, ức chế thần kinh để tạo giấc ngủ gần giống với giấc ngủ sinh lý. Nguy hiểm hơn, thuốc ngủ khi sử dụng không đúng chỉ định, liều dùng hay đối tượng sử dụng sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là tử vong.

Chính vì lẽ đó, không phải nhà thuốc nào cũng được cấp phép bán thuốc ngủ. Mà hơn hết, người bệnh phải có đơn thuốc của bác sĩ điều trị mới có thể mua được. Để có thể mua được thuốc ngủ, người bệnh sẽ phải có 3 liên của 1 đơn thuốc thì mới được nhà thuốc bán cho.

Hiệu thuốc có bán thuốc ngủ không

Điều đó có nghĩa là, người bệnh phải đến bệnh viện để khám bệnh thì bác sĩ mới được kê đơn thuốc ngủ. Để đảm bảo những rủi ro, người bệnh sẽ phải để lại địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh thư. Những vấn đề này gây ra không ít phiền toái với người bệnh cũng như cá nhân cần sử dụng thuốc ngủ.

Vậy thì có giải pháp nào cho vấn đề không mua được thuốc ngủ hay không? Giải pháp cho người bệnh lúc này là tìm hiểu những sản phẩm thuốc ngủ được bào chế dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với các thành phần từ thiên nhiên, thân thiện, an toàn với người bệnh.

Một địa chỉ cho người bệnh có thể tìm kiếm giải pháp cho mình đó là  mua thuốc tại nhà thuốc Tâm Minh Đường.

Thuốc ngủ mua ở đâu?

Nhà thuốc Tâm Minh Đường là một trong những cơ sở hàng đầu trong đầu trong việc nghiên cứu, sản xuất, bào chế nhiều loại thuốc với thành phần từ dược liệu thiên nhiên. Đưa thuốc nam vào nhiều bài thuốc điều trị bệnh, mang lại hiệu quả rất tích cực cho sức khỏe người bệnh.

Đội ngũ lương y, bác sĩ, dược sĩ, giáo sư, tiến sĩ, đội ngũ nhân viên, chuyên viên… Luôn làm việc tận tâm, đưa thương hiệu y học cổ truyền Việt Nam nói chung và thương hiệu của Tâm Minh Đường nói riêng vươn xa thế giới, góp phần bảo vệ sức khỏe người dân.

Kế thừa và du nhập nhiều kinh nghiệm quý báu của nhiều bài thuốc quý của dân tộc, y học cổ truyền của nhiều quốc gia trên thế giới. Kết hợp đông y, tây y để tạo nên những phương thuốc độc đáo. Có khả năng đẩy lùi bệnh mạn tính, bệnh kinh niên mà y học hiện đại chưa có thuốc để trị.

Nếu người bệnh muốn tìm mua thuốc ngủ thảo dược tại cơ sở uy tín thì nhà thuốc Tâm Minh Đường là lựa chọn số 1. Đến đây, người bệnh sẽ được thăm khám kĩ càng và có sự tư vấn phù hợp từng thể trạng, tình hình bệnh mất ngủ để lựa chọn giải pháp phù hợp.

Thuốc ngủ mua ở đâu

Những bài thuốc được nghiên cứu tại nhà thuốc Tâm Minh Đường luôn đảm bảo nguồn gốc, dược chất, nguyên liệu từ dược liệu thiên nhiên. Tạo nên sự an tâm cho người bệnh khi lựa chọn chữa bệnh từ y học cổ truyền.

Địa chỉ của nhà thuốc, gồm 2 cơ sở chính ở cả miền bắc và miền nam

  • Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường, 138 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phòng chẩn trị YHCT An Dược, số 325/19 đường Bạch Đằng, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu không có điều kiện đến tận nhà thuốc để khám bệnh. Người bệnh có thể sử dụng các kênh liên lạc thông dụng hiện nay để trò chuyện, khám chữa bệnh từ xa với các lương y của nhà thuốc. Bắt buộc, người bệnh phải nắm rõ tình hình sức khỏe của bản thân, kể rõ các triệu chứng bệnh đang gặp phải.

Sứ mệnh của nhà thuốc Tâm Minh Đường

  • Kết thừa, giữ gìn và phát huy tinh túy của y học cổ truyền dân dân tộc. Đem đến nhiều giải pháp hữu ích cho người bệnh trong nước và nước ngoài: Sản phẩm tốt, tính an toàn, tiện dụng và giá trị chữa bệnh được đặt lên hàng đầu, nhiều phương pháp điều trị được cải tiến và nâng tầm.
  • Không ngừng việc nghiên cứu, sáng tạo, say mê học hỏi, cống hiến hết mình. Để có thể sẻ chia nhiều phương thuốc độc đáo, cách thức điều trị bệnh khắc phục hạn chế của y học cổ truyền. Luôn luôn đặt chữ tâm lên đầu trong mọi việc làm.
  • Luôn đi tiên phong với những lĩnh vực khó, đòi hỏi sự tận tâm, hiểu biết và trình độ chuyên môn cao như điều trị bệnh mãn tính theo phương pháp từ y học cổ truyền. Xây dựng thương hiệu nhà thuốc uy tín, chuyên nghiệp. Hướng đến phát triển và bảo tồn nhiều loại dược liệu quý hiếm.

Bài viết vừa rồi đã giúp cho quý bạn đọc trả lời được câu hỏi: Hiệu thuốc có bán thuốc ngủ không? Cho những người bệnh cần giải pháp trị chứng mất ngủ. Trong đó, nhà thuốc Tâm Minh Đường là một địa chỉ uy tín mà người bệnh có thể tham khảo, đến khám tại những có cơ chẩn trị của nhà thuốc này để có được giải pháp tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *