Bệnh mất ngủ khám ở đâu, khoa nào tại Hà Nội, TP.HCM?

Để không làm bạn mất thời gian tìm kiếm các thông tin về bệnh mất ngủ khám ở đâu. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn TOP 5 phòng khám tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội để bạn có thể tham khảo. 

Bệnh mất ngủ khám ở đâu tốt?

Bên cạnh áp dụng các bài thuốc cổ truyền như uống trà hoa cúc, trà tâm sen, tập yoga,… Để cải thiện giấc ngủ ngon thì việc thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín và chất lượng là rất cần thiết. Vậy bệnh mất ngủ khám ở đâu tốt nhất? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn TOP 5 đơn vị bệnh viện điều trị mất ngủ hiệu quả và nổi tiếng để bạn có thể tham khảo. 

Bệnh viện Tâm Thần TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 192 Hàm Tử, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh. Đây là Bệnh viện chuyên khoa Thần kinh lớn nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng là địa chỉ uy tín hàng đầu được mọi người tin tưởng ở khu vực phía Nam.

Được biết, bệnh viện Tâm Thần TP.HCM là một trong những địa chỉ đi đầu về điều trị chứng rối loạn giấc ngủ cũng như sức khỏe tâm thần với những phương pháp và máy móc chữa trị hiện đại, tiên tiến.

Bệnh mất ngủ khám ở đâu tốt

Khi đến đây, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán về các yếu tố gây bệnh. Sau đó là được các y bác sĩ hàng đầu trực tiếp tham gia điều trị tâm lý, đưa ra phương pháp giúp bệnh nhân giải tỏa stress và rối loạn tâm thần, rối loạn giấc ngủ,… Giúp bạn thay đổi chất lượng giấc ngủ một cách tốt nhất.

Khoa Thần Kinh của Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ của bệnh viện: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

Tại Khoa Thần Kinh – Bệnh viện Chợ Rẫy, đơn vị với đội ngũ y bác sĩ hùng hậu chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Sẽ giúp người  bệnh thăm khám, điều trị bệnh tận tình hiệu quả.

Bên cạnh đó việc đồng bộ các ứng dụng khoa học kỹ thuật cũng như thiết bị hiện đại trong ngành y tế sẽ mang đến kết quả tốt trong việc điều trị chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ.

Bệnh viện chợ Rẫy xứng đáng là một trong những bệnh viện thần kinh hàng đầu của cả nước.

Đó là 2 cơ sở chữa bệnh mất ngủ nổi tiếng ở Miền Nam, vậy tại Hà Nội bệnh mất ngủ khám ở đâu là chuẩn.

Khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Nếu ở Hà Nội mà bạn không biết bệnh mất ngủ khám ở đâu thì bệnh viện Bạch Mai chính là vị “cứu tinh” cho giấc ngủ của bạn. 

Hàng năm, khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận hàng trăm nghìn người bệnh đến xét nghiệm và điều trị các vấn đề rối loạn tâm thần phổ biến. Trong đó, đa số đều gặp vấn đề về mất ngủ và rối loạn giấc ngủ.

Bệnh mất ngủ khám ở đâu

Nhắc tới đây, phải nói ngay tới các bác sĩ đầu ngành dày dặn kinh nghiệm, đa số đều là chuyên gia thần kinh đầu ngành của cả nước.

Với quy mô và hoạt động khoa học của khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai được nhiều người đánh giá có chất lượng cao, hiện đại mang tới nhiều niềm vui cho bệnh nhân.

Giải quyết phiền toái và nỗi lo bệnh mất ngủ. Bên cạnh đó bệnh viện còn hỗ trợ hệ thống thăm khám bệnh khép kín từ khu nội trú, ngoại trú rất tiện lợi cho bệnh nhân.

Khoa Tâm thần của Bệnh viện Quân Y 103

Địa chỉ bệnh viện: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn. Khoa Tâm thần – Bệnh viện Quân Y 103 đã cải thiện giấc ngủ cho hàng nghìn bệnh nhân. Đến đây, chuyên khám và điều trị các bệnh lý tâm thần như: Rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn giấc ngủ, căng thẳng – stress, mất ngủ,…

Khoa Tâm thần – Bệnh viện Quân Y 103 không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ, nhân viên quân nhân có trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ thân thiện và sự nhiệt tình cao sẽ khiến các bạn hài lòng. 

Bệnh mất ngủ khám ở đâu Hà Nội

Khoa Tâm thần kinh – Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Địa chỉ: Số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội 

Bệnh viện Lão khoa Trung ương cũng góp mặt trong TOP các bệnh viện bạn nên đi khi chưa biết bệnh mất ngủ khám ở đâu? Khoa Tâm thần kinh – Bệnh viện Lão khoa Trung ương sở hữu những  trang thiết bị máy móc hàng đầu được nhập từ nước ngoài với giá thành đắt đỏ phục vụ cho các bệnh nhân một cách tốt nhất.

Khi đến đây, bạn sẽ yên tâm vì Khoa Tâm thần kinh – Bệnh viện Lão khoa Trung ương là địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho các bệnh nhân đặc biệt là người cao tuổi.

Bệnh nhân sẽ được các y bác sĩ tiến hành thăm dò chuyên sâu về thần kinh như: Điện cơ, điện não đồ, điện não video, đa kí giấc ngủ và trắc nghiệm thần kinh tâm lý. Những xét nghiệm quan trọng này, góp phần hỗ trợ công tác chẩn đoán chính xác và nhanh chóng.

Trên đây là những giải đáp về bệnh mất ngủ khám ở đâu uy tín và tốt nhất. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cũng như nhanh chóng có được giấc ngủ ngon. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *